Aspabest Tiêu độc giúp làm thuyên giảm các tình trạng nóng gan, tiêu độc hiệu quả. Đây cũng là dòng sản phẩm được các bà mẹ vừa chuộng và tin dùng dành cho con của mình. Tuy nhiên, mọi người nên hiểu rõ về thành phần, công dụng cũng như cách sử dụng đúng để mang lại hiệu quả tốt hơn. Vậy cùng DƯỢC KATA tìm hiểu về vấn đề này qua bài viết dưới đây.

>>> Xem thêm: Mẹ yên tâm nhờ bé ăn ngoan, thanh nhiệt, mát gan

Tổng quan về sản phẩm Aspabest Tiêu độc

Đầu tiên, sản phẩm Aspabest tiêu độc sẽ được chiết suất từ nhiều loại dược phẩm quý giá đến từ thiên nhiên. Những thực phẩm này đều có tác dụng tiêu độc và mát gan tốt. Đặc biệt là an toàn đối với sức khỏe của người sử dụng. Sản phẩm sẽ có những thành phần nổi bật như sau:

 

 Thành phần của SIRO HO ASPABEST:

Cao râu ngô 30g
Cao Actiso 20g
Kim ngân hoa 30g
Bồ công anh 30g
Thổ phục linh 30g
Sài đất 30g
Nhân trần 30g
Thương nhĩ tử 20g
Hạ khổ thảo 30g

Aspabest Tiêu độc là một sản phẩm kết hợp của nhiều dược liệu quý trên. Từ đó, sản phẩm sẽ có những tác dụng hiệu quả khi làm mát gan, tiêu độc và lại mật. Bên cạnh đó, nó cũng hỗ trợ những tình trạng da nám, mụn nhọt và mình ngứa ở trẻ em, sẽ sử riêng và người lớn.

>>> Xem thêm: Các sản phẩm an toàn khác tại DƯỢC KATA

Công dụng chính của Aspabest Tiêu độc

Để tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm, chúng tôi sẽ tạo ra những công dụng chính của Aspabest Tiêu độc. Cụ thể như sau:

-Giúp thanh nhiệt, mát gan

-Tiêu độc gan

-Giảm mẩn ngứa, rôm sảy, dị ứng và mề đay

-Thành phần Kim Ngân Hoa sẽ có khả năng thanh nhiệt và giải độc rất tốt. Loại thảo dược này sẽ tiêu diệt các loại vi khuẩn độc hại từ đó có thể ngăn chặn được chúng gây bệnh. Chính vì vậy, loại dược liệu này sẽ thường để điều trị cho các bệnh về viêm nhiễm, mụn nhọt và mẩn ngứa,...

-Với công thức atiso, sản phẩm sẽ là thuốc mát gan rất tốt. Nó có tác dụng mạnh mẽ đối với các tình trạng mát gan tiêu độc và lợi tiểu. Đặc biệt đối với các trường hợp bị nóng trong và nhiệt miệng.

Như vậy, với những thành phần này, các mẹ có thể dễ dàng sử dụng và yên tâm hơn dành cho con của mình. Những thành phần này đều là dược liệu quý rất an toàn với sức khỏe của người sử dụng. 

Đối tượng nên sử dụng Aspabest Tiêu độc

Vậy đối tượng nào nên sử dụng Aspabest Tiêu độc? Đó chính là: 

-Trẻ nhỏ bị nóng trong, nhiệt miệng mình ngứa và các triệu chứng khó ngủ,..

-Trẻ nhỏ bị vàng da, biếng ăn và thường xuyên bị táo bón

-Trẻ nhỏ bị ảnh hưởng khi sử dụng thuốc kháng sinh, và paracetamol gây hại cho gan.

Tuy nhiên, đối với trẻ dưới 2 tuổi, các mẹ cần tham khảo ý kiến của bác sĩ để sử dụng. Như vậy sẽ đảm bảo hơn và tránh được các tác dụng phụ gây nên. 

Liều lượng sử dụng Aspabest Tiêu độc cần biết

Liều lượng sử dụng cũng là một yếu tố quan trọng. Các mẹ nên sử dụng cho con của mình theo điều lượng đúng như sau:

-Trẻ em từ 2 tuổi – 6 tuổi: 5-10 ml/lần, 2 lần/ ngày

-Trẻ em 6 tuổi – 12 tuổi: 10ml/lần, 3 lần/ngày

-Người lớn và trẻ từ 12 tuổi trở lên:  20ml/lần, 3-4 lần/ngày

Sau đó, mọi người nên sử dụng sản phẩm sau bữa ăn khoảng 1 giờ. Đặc biệt là sử dụng theo đợt thứ hai đến 3 tháng trở lên. Như vậy sẽ đạt được kết quả và kết quả tốt nhất.

Aspabest Tiêu độc có giá bao nhiêu?

Giá thành của Aspabest Tiêu độc sẽ có nhiều sự chênh lệch và thay đổi tùy vào từng đơn vị cung cấp. Hơn nữa về nhiều đơn vị cung cấp sẽ triển khai những chính sách ưu đãi của nhà sản xuất. Vậy khó có thể định giá được sản phẩm là bao nhiêu.

Tuy nhiên, giá thành của sản phẩm tại DƯỢC KATA sẽ cạnh tranh và hợp lý hơn rất nhiều so với những nhà phân phối khác. Vậy để được báo giá chi tiết bạn tư vấn về dòng sản phẩm này, mời mọi người liên hệ với chúng tôi qua hotline

Lưu ý khi dùng Aspabest Tiêu độc cho trẻ

Đã có nhiều bậc phụ huynh lo lắng về tình trạng sức khỏe của con của mình. Chính vì vậy, các bà mẹ sẽ thưởng tự ý mua thuốc bổ gan hoặc thuốc mát gan dành cho trẻ. Tuy nhiên, nó cũng có nhiều tác dụng phụ và gây nên tình trạng ngộ độc. Đặc biệt là vào những hôm thời tiết nóng. 

Hơn nữa cùng phụ huynh sẽ thường sử dụng siro mát gan khi chưa biết về những công dụng và liều lượng khi sử dụng. Điều này gây nên tình trạng nóng trong người nổi mình ngứa và phát ban nặng hơn.

Khi sử dụng sản phẩm, mọi người nên hỏi ý kiến của bác sĩ hoặc kỹ để chắc chắn. Hơn nữa cũng nên tìm hiểu kỹ về chị triệu chứng của trẻ để biết thực sự bé có bị nóng gan hay không.

>>>Xem thêm: Thông tin chi tiết về Kataco.vn

Bài viết trên đây là những thông tin về sản phẩm, cách dùng, công dụng và những lưu ý. Chúng tôi hy vọng phụ huynh sẽ đưa ra quyết định sử dụng một cách khoa học, chính xác nhất. Từ đó có thể điều trị và làm giảm các tình trạng nóng gan tốt hơn.

Bên cạnh đó, hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá và tư vấn chi tiết nhất.

Công ty KATA Việt Nam

Địa chỉ: Văn phòng Hà Nội: B2/22 phố Trung Kính, Q.Cầu Giấy, Tp.Hà Nội 

Phone:  (024) 6292 5111;  0995588988

Email: duockata@gmail.com

Website: www.kataco.vn