THYMO ASPABEST là một trong những dòng sản phẩm được DƯỢC KATA phân phối và cung cấp trên thị trường hiện nay. Sản phẩm này không chỉ mang tới những công dụng hiệu quả về tăng sức đề kháng mà còn giúp cải thiện sức khỏe. Đặc biệt là đối với trẻ nhỏ. Vậy thành phần công dụng và đối tượng sử dụng của sản phẩm này là gì? Cùng DƯỢC KATA tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

>>> Xem thêm: THUỐC NHỎ MŨI - MẮT - TAI KATADEXAN

Thành phần của Thymo ASPABEST

Thành phần nổi bật của THYMO ASPABEST là: 

-Cao Việt Quất

-Thymomodulin

-Chiết xuất sơ ri (25% VTMC) 

-Tá dược vừa đủ

Những thành phần sẽ được gói gọn trong 100mm của sản phẩm. Bao bì sẽ có hướng dẫn cách dùng và bồi dưỡng đầy đủ dành cho mọi người.

Công dụng của THYMO ASPABEST

Hiện nay, việc sử dụng các loại siro tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng rất phổ biến. Chính vì vậy, mọi người cũng thường xuyên lựa chọn sản phẩm vì những ưu điểm như sau:

-Tăng sức đề kháng, bổ sung kháng thể

-Kích thích và hỗ trợ hệ miễn dịch của cơ thể phát triển và phục hồi cơ thể tốt hơn

-Hạn chế và phòng ngừa các bệnh về suy giảm miễn dịch

-Cải thiện tình trạng mắt và ngăn ngừa các dấu hiệu về bệnh cận thị học đường

-Hỗ trợ và điều trị cải thiện trí nhớ

Như vậy trên đây là những công dụng của THYMO ASPABEST này mang lại. Các mẹ có thể sử dụng đối với trẻ nhỏ để cải thiện và giúp công việc học tập tiếp thu dễ dàng hơn.

Đối tượng nên sử dụng THYMO ASPABEST

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể sử dụng được sản phẩm này. Dưới đây sẽ là những đối tượng và tình trạng bệnh nên sử dụng. Cụ thể như sau:

-Sử dụng cho các trường hợp thường xuyên bị mắc các bệnh về đường hô hấp

-Đối tượng trẻ có sức đề kháng yếu, ốm vặt hoặc biếng ăn.

-Đối với trẻ có tình trạng gầy gò ốm yếu

-Đối với người đang bị suy giảm hệ miễn dịch

Cách sử dụng và liều lượng THYMO ASPABEST

Dưới đây sẽ là cách sử dụng siro THYMO ASPABEST dành cho trẻ nhỏ. Chúng tôi sẽ tìm ra từng nhóm tuổi khác nhau để phụ huynh có thể dễ dàng lựa chọn và sử dụng đúng cách. Đó là:

- Trẻ từ 1-3 tuổi: 5ml/lần x 1-2 lần/ngày

- Trẻ từ 4-10 tuổi: 5ml/lần x 2-3 lần/ngày

- Trẻ trên 11 tuổi: 10ml/lần x 2-3 lần/ngày

- Trẻ dưới 1 tuổi: nên nghe theo chỉ dẫn và kê đơn của bác sĩ hoặc dược sĩ

Bên cạnh đó, trước bữa ăn khoảng 30 phút, người dùng có thể sử dụng để hấp thu và tiêu hóa dễ dàng hơn.

Khi nào nên sử dụng THYMO ASPABEST cho trẻ?

THYMO ASPABEST tăng hệ miễn dịch cho trẻ sinh non với những đối tượng đang bị thiếu hụt và miễn dịch bị yếu. Hơn nữa có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng suy giảm hệ thống miễn dịch ở trẻ. 

Mọi người hãy hỏi ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng. Tuyệt đối không tự ý mua thuốc và tự ý sử dụng. Như vậy sẽ tránh được những tình trạng không mày thử ra là gây ra tác dụng phụ.

Các mẹ nên chỉ cho bé uống khi bé bị thiếu hụt những yếu tố về hệ miễn dịch mà thôi. Không nên lạm dụng quá đi ảnh hưởng tới sức khỏe về tương lai.

Đối với những loại thuốc bổ nào cũng có những tác dụng vụ nhất định. Vì vậy, hãy sử dụng đúng cách và không lợi dụng thuốc. Nếu như lạm dụng quá nhiều, sẽ làm tình trạng hoocmon ở trẻ tăng và dậy thì sớm. Thậm chí còn gây đau bụng buồn nôn và tiêu chảy.

>>> Xem thêm: Các sản phẩm an toàn khác tại DƯỢC KATA

Cách lựa chọn siro tăng sức đề kháng cho trẻ tốt và an toàn

Hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm siro tăng cường sức đề kháng, hệ miễn dịch cho trẻ. Mọi người sẽ tưởng buổi rối khi lựa chọn và gây ra ảnh hưởng về sau này. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ đưa ra những gợi ý về cách lựa chọn sản phẩm tăng hệ miễn dịch tốt và an toàn nhất. Cụ thể như sau:

-Nên lựa chọn những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và minh bạch

-Nên sử dụng những sản phẩm đã có công trình nghiên cứu khoa học và được công bố

-Nên sử dụng những sản phẩm đang giữ phổ biến trên thị trường hiện nay. Đặc biệt là đã chứng minh được sự an toàn cả về thực tiễn và chị nghiệp.

-Nên chọn thành phẩm miễn dịch đặc hiệu và chuyên biệt

>>>Xem thêm: Thông tin chi tiết về Kataco.vn

Nhìn chung, sản phẩm tăng hệ miễn dịch này an toàn và thân thiện đối với người sử dụng. Các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng đúng đều lực để mang lại một hiệu quả tốt nhất.

Như vậy, trên đây là những thông tin chi tiết về công dụng, đối tượng sử dụng và các thành phần của dòng sản phẩm THYMO ASPABEST. Để tham khảo và tư vấn chi tiết về dòng sản phẩm này, mời mọi người liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây.

Công ty KATA Việt Nam

Địa chỉ: Văn phòng Hà Nội: B2/22 phố Trung Kính, Q.Cầu Giấy, Tp.Hà Nội 

Phone:  (024) 37823302;  099 5588 988

Email: duockata@gmail.com

Website: www.kataco.vn